Blog

Từ A-Z Về Trung Tâm Bảo Hành Seiko

Một chiếc đồng hồ Seiko dù có cao cấp đến đâu thì về bản chất nó vẫn chỉ là một cỗ máy, không thể tránh khỏi những sự cố hay tổn thương trong quá trình sử dụng. Vậy khi gặp phải những vấn đề này thì bạn cần phải làm gì? Cách tốt nhất là đem chúng đến trung tâm bảo hành Seiko.trung tâm bảo hành Seiko

Thông tin cơ bản về trung tâm bảo hành Seiko

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu tăng cao, trung tâm bảo hành Seiko đã có mặt ở cả 2 khu vực phía Bắc và phía Nam, thông tin cụ thể về địa chỉ như sau:

  • Trung tâm bảo hành Seiko phía Bắc: Sso 21-22, tòa Hanoi Towers Shopping Center, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
  • Trung tâm bảo hành Seiko phía Nam: Tầng 2, số 35 phường Đồng Khởi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Đây là 2 trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko chính thức tại Việt Nam chấp nhận mọi chế độ bảo hành từ Seiko. Trong trường hợp bất lợi về khoảng cách địa lý thì bạn có thể tham khảo các đại lý ủy quyền của Seiko để được thay thế linh kiện chính hãng. Tuyệt đối nên tránh những cơ sở không rõ tên tuổi, nguồn gốc để không gặp phải nguy cơ “tiền mất tật mang” nhé.

Trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko tại Việt Nam

Trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko tại Việt Nam

Chế độ bảo hành đồng hồ Seiko

Trước khi tìm đến trung tâm bảo hành Seiko phía bắc, điều bạn cần nắm được là chế độ bảo hành sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được địa chỉ phù hợp, tránh lãng phí thời gian, công sức tìm kiếm cũng như thủ tục phức tạp. Cũng giống như các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản khác, mỗi chiếc đồng hồ Seiko chính hãng cũng được cung cấp chế độ bảo hành hãng và chế độ bảo hành toàn cầu. 2 chế độ bảo hành này có sự khác biệt nhất định về nơi tiếp nhận và cả các chính sách giá.

  • Với chế độ bảo hành toàn cầu, bạn có thể mang chiếc đồng hồ Seiko của mình tới bất kỳ trung tâm bảo hành Seiko tại quốc gia nào. Nếu đáp ứng được các điều kiện theo yêu cầu, chiếc đồng hồ của bạn sẽ được sửa chữa hoặc thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí.
  • Với chế độ bảo hành chính hãng thì phạm vi bảo hành sẽ nhỏ hơn một chút. Bạn sẽ chỉ được hưởng chế độ ở những trung tâm bảo hành Seiko ở một quốc gia, tại những cơ sở có xác nhận ủy quyền từ hãng. Bạn có thể sẽ phải mất một khoản phí nhỏ nếu phải thay thế linh kiện hoặc các trường hợp sửa chữa khi hết hạn bảo hành.

Điều kiện bảo hành đồng hồ Seiko

Thực tế thì không phải chiếc đồng hồ Seiko nào cũng có thể được tiếp nhận bảo hành và cũng không phải trường hợp bảo hành nào cũng được miễn phí. Chế độ hoạt động tại các trung tâm bảo hành Seiko còn phụ thuộc vào những điều kiện:

Điều kiện để được bảo hành

Để có thể được tiếp nhận bảo hành, bạn phải chứng minh được chiếc đồng hồ của mình là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận được đóng dấu bởi đại lý ủy quyền của Seiko.

Sau đó, nhân viên bảo hành sẽ tiến hành thẩm định xem chiếc đồng hồ của bạn có đúng như giấy tờ cam kết hay không, có dấu hiệu hàng giả hay không. Chỉ cần vi phạm một trong các điều trên, chiếc đồng hồ Seiko của bán sẽ không được tiếp nhận.

Thẻ chứng nhận và sổ bảo hành đồng hồ Seiko chính hãng

Thẻ chứng nhận và sổ bảo hành đồng hồ Seiko chính hãng

Trường hợp được bảo hành miễn phí

Thông tin về các trường hợp bảo hành miễn phí được quy định cụ thể trong sổ bảo hành (được cung cấp khi mua đồng hồ). Đó là các trường hợp liên quan đến lỗi kỹ thuật như lỗi gia công, lỗi bộ máy,… Khi gặp các tình trạng này, chiếc đồng hồ của bạn sẽ được trung tâm bảo hành Seiko thay thế linh kiện hoặc thay mới hoàn toàn mà không mất thêm một khoản phí nào khác.

Trường hợp bảo hành tính phí

Bạn sẽ phải mất một khoản phí sửa chữa nhất định trong trường hợp chiếc đồng hồ của bạn không còn thời hạn bảo hành hay gặp phải một số lỗi nghiêm trọng. Dĩ nhiên, chiếc đồng hồ của bạn vẫn được bảo hành như thường, về chi phí thì sau khi kiểm tra tình trạng cụ thể đồng hồ, bạn sẽ được báo giá.

ShopWatch – đại lý ủy quyền bảo hành đồng hồ Seiko chính hãng

ShopWatch - địa chỉ được nhiều người chọn lựa

ShopWatch – địa chỉ bảo hành đồng hồ Seiko được nhiều người chọn lựa

Ngoài 2 địa chỉ trung tâm bảo hành chính hãng đã nói ở trên thì Shop Watch cũng là nơi mà bạn có thể tin tưởng khi chiếc đồng hồ của mình gặp bất cứ sự cố nào như hỏng hóc, rơi vỡ. Không chỉ nổi danh với dịch vụ sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp mà đây còn là thế giới đồng hồ nơi bạn có thể tìm mua rất nhiều sản phẩm chất lượng.

Chọn mua đồng hồ tại Shop Watch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc chất lượng sản phẩm. Hơn thế nữa shop còn cung cấp rất nhiều các ưu đãi bảo hành hấp dẫn khác như xử lý nhiễm từ đồng hồ, khắc phục đồng hồ sai số, ngấm nước, thay pin máy Quartz miễn phí. Riêng các loại linh kiện thay thế có thể được hỗ trợ từ 50%-100% chi phí.

Nắm rõ thông tin về trung tâm bảo hành Seiko là điều cần thiết giúp bạn đảm bảo lợi ích khi phải sửa chữa hay bảo dưỡng đồng hồ. Để đón đọc những thông tin hấp dẫn khác, đừng quên truy cập website của chúng tôi hàng ngày nhé.

Leave a Comment