Blog

Thay Pin Đồng Hồ Seiko Ở Đâu Uy Tín?

Nếu bạn đang phân vân chưa biết “nên thay pin đồng hồ Seiko ở đâu?”, thì nhất định bạn cần đọc hết khuyến nghị mà Seiko Nhật Bản đưa ra. Theo thông tin được đăng tải chính thức trên seikowatches.com – trang web toàn cầu của hãng Seiko “Để tránh ảnh hưởng đến hoạt động và chất lượng của đồng hồ, nên thay pin ngay sau khi hết pin. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Trung tâm bảo hành hoặc Đại lý Seiko uỷ quyền để được thay pin đồng hồ Seiko chính hãng”.

Thay pin đồng hồ Seiko ở đâu

Thay pin đồng hồ Seiko ở đâu?

Dưới đây là một số địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi chưa biết nên thay pin đồng hồ Seiko ở đâu.

Thay pin đồng hồ Seiko tại Trung tâm bảo hành Seiko

Thay pin đồng hồ Seiko tại Trung tâm bảo hành Seiko

Thay pin đồng hồ Seiko tại Trung tâm bảo hành Seiko

Khi có nhu cầu thay pin đồng hồ Seiko, khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM có thể trực tiếp mang thiết bị ra Trung tâm bảo hành chính hãng tại các địa chỉ sau để được nhận sự trợ giúp.

  • Tại Hà Nội: Seiko Service Center – Số 21-22, Hanoi Towers Shopping Center, Hai Bà Trưng
  • Tại TP.HCM: Thakral Timepiece Vietnam – Tầng 2, 35 Đồng Khởi, Quận 1

Thay pin đồng hồ tại Đại lý Seiko chính hãng

Vì Seiko hiện chỉ có 2 Trung tâm bảo hành được uỷ quyền tại Việt Nam; mỗi ngày, các đơn vị sẽ phải tiếp nhận rất nhiều yêu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện, kiểm tra thiết bị,…

Do đó, bạn có thể sẽ phải xếp hàng và chờ đợi một khoảng thời gian tương đối dài để được phục vụ. Chính vì thế, tôi cho rằng, bạn nên trực tiếp thay pin tại các Đại lý Seiko chính hãng.

Vì thay pin không phải là kỹ thuật khó, do đó, bất cứ nhân viên sửa chữa đồng hồ nào làm việc tại các Đại lý Seiko đều có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng chính xác.

Thay pin đồng hồ Seiko ở đâu? Tại Shopwatch

Địa chỉ: 218, Lê Duẩn

Thay pin đồng hồ Seiko tại Đại lý chính hãng Shopwatch

Thay pin đồng hồ Seiko tại Đại lý chính hãng Shopwatch

Shopwatch là một Đại lý Seiko chính hãng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Mặc dù là cái tên khá mới trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ, nhưng đơn vị đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của rất nhiều người yêu thích đồng hồ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Đặc biệt, ShopWatch còn có những gói bảo hành dành cho những khách hàng mua đồng hồ tại đây với những ưu đãi đặc biệt như:

  • Miễn phí thay pin đối với đồng hồ Seiko Quartz
  • Xử lý nhiễm từ đối với máy cơ
  • Xử lý tình trạng sai số, ngấm nước

Không chỉ vậy, khách hàng còn được hỗ trợ từ 50% – 100% chi phí thay thế linh kiện.

Thay pin đồng hồ Seiko ở đâu? Tại Hải Triều

Thay tại Hải Triều

Thay pin đồng hồ Seiko tại Hải Triều

Hải Triều là anh lớn với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, sửa chữa đồng hồ tại Việt Nam. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn nơi đây là điểm đến để thay pin đồng hồ Seiko chính hãng.

Tuyệt vời hơn, Hải Triều còn có hệ thống Showroom ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ của đơn vị.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng và thay pin đồng hồ Seiko

Dưới đây là những điều bạn cần biết khi sử dụng và thay pin đồng hồ Seiko, để đảm bảo sau khi thay pin, thiết bị vẫn hoạt động chính xác, bền bỉ.

Khi nào cần thay pin đồng hồ Seiko?

Khi nào cần thay pin đồng hồ Seiko?

Khi nào cần thay pin đồng hồ Seiko?

Theo khuyến nghị của Seiko Nhật Bản, sau 2 năm sử dụng, bạn nên mang đồng hồ đi kiểm tra định kỳ để tránh trường hợp pin yếu. Pin đồng hồ yếu sẽ khiến chuyển động của thiết bị bị ảnh hưởng và gây hại lây lan cho các bộ phận khác của đồng hồ.

Tại sao cần thay pin đồng hồ Seiko chính hãng?

Một chiếc đồng hồ có thể chạy được với nhiều loại pin khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có pin chính hãng từ nhà sản xuất mới tương thích nhất với thiết bị, giúp đồng hồ hoạt động ổn định, chính xác và kéo dài tuổi thọ.

Tại sao cần thay pin tại Trung tâm bảo hành hoặc Đại lý Seiko chính hãng?

Tại sao cần thay pin tại Trung tâm bảo hành hoặc Đại lý Seiko chính hãng?

Tại sao cần thay pin tại Trung tâm bảo hành hoặc Đại lý Seiko chính hãng?

Hầu hết các cửa hàng đồng hồ tại Việt Nam đều có thể thực hiện việc kiểm tra và thay thế pin đồng hồ Seiko. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng tuân thủ quy trình thay pin theo yêu cầu của hãng. Theo quy định, để tiến hành thay pin đồng hồ, nhân viên kỹ thuật sẽ phải kiểm tra xem máy sử dụng loại pin nào. Sau đó tiến hành thay pin mới và kiểm tra khả năng chống nước trước khi trả lại đồng hồ cho khách hàng.

Thay pin đồng hồ ở những cửa hàng nhỏ, không uy tín có thể làm mất khả năng chống nước của thiết bị, dẫn đến tình trạng đồng hồ bị hỏng do nước vào.

Như vậy, nếu bạn đang phân vân chưa biết nên thay pin đồng hồ Seiko ở đâu, nhất định đừng quên đến Trung tâm bảo hành và các Đại lý phân phối sản phẩm chính hãng nhé!

Leave a Comment