Blog

Mạnh Mẽ Với Những Mẫu Đồng Hồ Seiko 6 Kim Ấn Tượng

Những cỗ máy thời gian chuẩn Nhật Seiko chưa bao giờ làm giới mê đồng hồ thất vọng. Bên cạnh các mẫu đồng hồ Seiko 3 kim đơn giản, Seiko còn mang đến cho khách hàng của mình những cố máy 6 kim nổi bật với tính năng chronograph khỏe khoắn, mạnh mẽ. Cùng chiêm ngưỡng sức hút của siêu phẩm đồng hồ Seiko 6 kim ấn tượng này nhé.

Seiko 6 kim gây ấn tượng với tính năng chronograph khỏe khoắn, mạnh mẽ

Seiko 6 kim gây ấn tượng với tính năng chronograph khỏe khoắn, mạnh mẽ

Điều gì làm nên sức hút của đồng hồ Seiko 6 kim

Ra đời từ thập niên 1910, chức năng Chronograph đã được mang vào những thiết kế đồng hồ đeo tay và gây được tiếng vang lớn. Các hãng đồng hồ nổi danh Thế giới như Tissot, Citizen, Casio, Seiko đều có cho mình những mẫu đồng hồ 6 kim thể thao với nét nhận diện riêng biệt. 

Seiko 6 kim với chức năng chronograph: Vẻ đẹp khỏe khoắn cho các chàng trai hiện đại

Seiko 6 kim với chức năng chronograph: Vẻ đẹp khỏe khoắn cho các chàng trai hiện đại

Xuất xứ từ vị vua đồng hồ Nhật, đồng hồ Seiko 6 kim đã không làm cho các fan thất vọng với chức năng chronograph tạo nên vẻ đẹp khỏe khoắn cho các chàng trai hiện đại. Trên những chiếc đồng hồ 6 kim, bên cạnh mặt số chính thì còn có 3 mặt số phụ cung cấp thêm các tiện ích thời gian như lịch thứ, lịch ngày, bấm giờ giây, bấm giờ phút. Đồng hồ 6 kim Seiko chính là phụ kiện không thể thiếu của những chàng trai hiện đại, bận rộn.

Chiêm ngưỡng 3 mẫu đồng hồ Seiko 6 kim ấn tượng

Seiko 6 kim gây ấn tượng với vẻ ngoài thể thao, mạnh mẽ, cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Cùng ngắm nhìn những siêu phẩm Seiko 6 kim khỏe khoắn ngay dưới đây:

Đồng hồ Seiko SSB313P1

Seiko SSB313P1: Thiết kế mạnh mẽ, nam tính

Seiko SSB313P1: Thiết kế mạnh mẽ, nam tính

Seiko SSB313P1 là mẫu 6 kim mặt đen cá tính, làm nổi bật chức năng bấm giờ chronograph độc đáo với 3 mặt số phụ được đặt ở các góc 6, 9 và 12 giờ. Chú trọng đem đến trải nghiệm xem thời gian tiện dụng, phiên bản Seiko SSB313P1 còn bổ sung thêm tính năng lịch ngày nằm ở vị trí 5 giờ.

Với mẫu đồng hồ chronograph này, bạn sẽ dễ dàng xem giờ bằng thang đo Tachymeter được đặt tại vành chapter-ring bên trong mặt số, thay vì đặt ở vành benzel như thường thấy. 

Đồng hồ Seiko SSB133P1

Điều khiến bất kỳ ai cũng phải ngỡ ngàng khi ngắm mẫu Seiko 6 kim này là sự kết hợp màu sắc độc đáo. SSB133P1 có mặt số trắng đơn giản làm nền nổi bật những chi tiết màu xanh thiên thanh nằm ở các cọc số chỉ giờ, kim đồng hồ phụ và kim giờ hòa quyện tạo nên sự hút mắt khi ngắm nhìn.

Seiko SSB133P1 là mẫu đồng hồ Seiko dạ quang giúp bạn quan sát thời gian dễ hơn trong điều kiện thiếu sáng. Mang cảm hứng thiết kế thanh lịch, mẫu đồng hồ này có vành bezel không hầm hố và to bản nhưng vẫn đảm bảo tính năng Chronograph với các vạch chia 60s thể thao. 

Seiko 6 kim SSB133P1 thanh lịch trong thiết kế

Seiko 6 kim SSB133P1 thanh lịch trong thiết kế

Bên cạnh thiết kế, thì model này chiếm được cảm tình của nhiều người bởi bộ máy chính xác đem đến tính năng Chronograph chuẩn chỉ. 

Đồng hồ Seiko Lord SPC237P1

Seiko Lord SPC237P1 là mẫu Seiko 6 kim được thiết kế hài hòa với vẻ đẹp cổ điển, sang trọng đi cùng phong cách thể thao, hiện đại. Những chi tiết thể hiện tính năng Chronograph được sắp đặt vừa tiện sử dụng lại cuốn hút khi ngắm nhìn. 

Seiko Lord SPC237P1 kết hợp hài hòa cổ điển và hiện đại

Seiko Lord SPC237P1 kết hợp hài hòa cổ điển và hiện đại

Mặt số đồng hồ nền đen nam tính làm nổi bật sự sắp đặt các chi tiết bao gồm 1 mặt chính đi kèm với 3 mặt số phụ mang đến những thông tin về thời gian giờ ngày đêm (góc 3h), kim phút bấm giờ (góc 6h) và kim giây xem giờ (góc 9h).

Bộ kim đồng hồ chính được thiết kế mang cảm hứng thể thao với dạng hình mũi tên được đánh bóng bắt mặt, hơn nữa với phần dạ quang được phủ đáng kể trên cọc số và kim mang đến trải nghiệm xem giờ tiện dụng trong điều kiện thiếu sáng. 

Nhắc đến Seiko, không thể không nói đến đồng hồ Seiko 6 kim tràn đầy nam tính, thể thao. Sở hữu những siêu phẩm mạnh mẽ với tính năng Chronograph trên cổ tay, hẳn các anh chàng sẽ tự tin trong mọi hoạt động. Chiêm ngưỡng thêm các mẫu đồng hồ xuất sắc đến từ thương hiệu đình đám Seiko tại website seikocaocap.com bạn nhé.

Leave a Comment