Blog

Đi Tìm Đại Lý Seiko Chính Hãng Tại Việt Nam

Bạn tò mò không biết làm thế nào để các cửa hàng đồng hồ có thể trở thành Đại lý Seiko chính hãng tại Việt Nam? Bạn thắc mắc vì sao cần mua sản phẩm tại các đại lý này? Bạn phân vân chưa biết mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này ngay tại đây.

Đi tìm đại lý Seiko chính hãng tại Việt Nam

Làm thế nào để trở thành Đại lý Seiko chính hãng?

Seiko Nhật Bản hiện đang ủy nhiệm đơn vị phân phối chính thức đồng hồ Seiko tại Việt Nam là Công ty TNHH Thakral One và đối tác của tập đoàn là Công ty Cổ phần Lưu Hưng Phát Việt Nam.

Để trở thành đại lý Seiko chính hãng, các công ty/ cá nhân kinh doanh đồng hồ phải ký kết hợp đồng Đại lý với Nhà phân phối hoặc đối tác của Nhà phân phối sản phẩm đồng hồ Seiko tại Việt Nam.

Để trở thành Đại lý đồng hồ Seiko chính hãng, đơn vị cần đảm bảo các tiêu chuẩn về vật chất kỹ thuật, đội ngũ nhân viên

Để trở thành Đại lý đồng hồ Seiko chính hãng, đơn vị cần đảm bảo các tiêu chuẩn về vật chất kỹ thuật, đội ngũ nhân viên

Và muốn được cấp giấy phép uỷ quyền Đại lý chính hãng, ngoài việc đảm bảo nguồn lực tài chính, các đơn vị/ cá nhân cần đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn nhất định về cơ sở vật chất kỹ thuật, đội ngũ nhân viên.

  • Cơ sở vật chất: Cửa hàng phải có địa chỉ rõ ràng; có phòng trưng bày sản phẩm rộng rãi, gọn gàng, sạch sẽ
  • Đội ngũ nhân viên: Nhân viên cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng phải được đào tạo, huấn luyện bài bản về kiến thức thương hiệu, kiến thức sản phẩm để có thể cung cấp thông tin, tư vấn cho khách hàng một cách chính xác, hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên tại Đại lý Seiko chính hãng cũng phải có thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.

Khi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn do hãng đưa ra, cửa hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận kinh doanh và trở thành Đại lý Seiko chính hãng. Giấy chứng nhận đại lý chính thức thường được trưng bày ngay tại cửa hàng, nơi khách hàng dễ nhìn thấy nhất để khách hàng có thể loại bỏ nỗi lo mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Khi đã trở thành Đại lý chính hãng, các đơn vị/ cá nhân không được phép bán hàng nhái của hãng, không được làm xấu đi hình ảnh của thương hiệu. Nếu vi phạm, cửa hàng sẽ bị tước quyền đại lý.

Tại sao nên mua đồng hồ tại Đại lý chính hãng?

Như đã nói ở trên, tất cả các Đại lý Seiko chính hãng đều phải cam kết không bán hàng giả, hàng nhái. Vì vậy, khi mua đồng hồ tại các cửa hàng bán đồng hồ Seiko chính hãng có giấy uỷ quyền, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là mình đã mua được sản phẩm chất lượng.

Bạn không cần lo ngại hàng giả, hàng nhái khi mua đồng hồ tại Đại lý Seiko chính hãng

Bạn không cần lo ngại hàng giả, hàng nhái khi mua đồng hồ tại Đại lý Seiko chính hãng

Không chỉ thế, khi mua sản phẩm từ các Đại lý Seiko chính hãng, bạn mới nhận được đầy đủ thẻ/ sổ/ giấy bảo hành, hướng dẫn sử dụng, hộp đựng,… và các phụ kiện đi kèm khác theo quy định của hãng.

Và chỉ khi đầy đủ giấy tờ liên quan đến đồng hồ đã mua, bạn mới có thể mang thiết bị đến các Trung tâm bảo hành chính hãng của Seiko để được sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ. Do những Trung tâm bảo hành này chỉ chấp nhận những sản phẩm được bán ra chính ngạch (sản phẩm được bán ra từ Đại lý ủy quyền chính hãng).

Ở Việt Nam có 2 Trung tâm bảo hành của Seiko tại 21-22, Hanoi Towers Shopping Center, Hai Bà Trưng, Hà Nội và Tầng 2, 35 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Tại sao nên mua đồng hồ tại Đại lý Seiko chính hãng Shopwatch?

Nếu bạn là một độc giả thường xuyên của seikocaocap.com, chắc hẳn bạn đã thấy không ít lần tôi giới thiệu về Shopwatch. Đừng cảm thấy kỳ lạ, vì Shopwatch là một trong những cửa hàng đồng hồ mà tôi yêu thích nhất. Thế nên, tôi vẫn thường xuyên dành cho đại lý đồng hồ Seiko này sự ưu ái của mình.

Shopwatch - Địa chỉ bán đồng hồ Seiko chính hãng yêu thích của tôi

Shopwatch – Địa chỉ bán đồng hồ Seiko chính hãng yêu thích của tôi

Đơn vị cam kết đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái. Chủ cửa hàng đã dám cam kết như thế, cớ sao tôi không dám đặt niềm tin.

Mua hàng 1 lần, rồi 2 lần,… và rất nhiều lần sau đó, Shopwatch bỗng trở thành địa chỉ mà tôi luôn nghĩ tới đầu tiên khi có nhu cầu mua đồng hồ. Chỉ khi ở đây hết hàng, tôi mới tìm mua ở các đơn vị khác.

Không chỉ là một Đại lý Seiko uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin, Shopwatch còn có chính sách bán hàng cực hấp dẫn.

  • Giá bán sản phẩm luôn rẻ hơn thị trường 10 – 20%, giúp tôi tiết kiệm được không ít tiền
  • Ship hàng toàn quốc, cho phép khách hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • 1 đổi 1 đồng hồ khi phát sinh lỗi do cửa hàng
  • Không chỉ bảo hành theo điều khoản của hãng mà còn cung cấp gói bảo hành tại cửa hàng lên đến 5 năm

Còn gì để từ chối mua hàng từ một Đại lý Seiko chính hãng uy tín như thế chứ! Tất nhiên, nếu bạn biết một cửa hàng bán đồng hồ Seiko chính hãng nào khác, và việc mua sản phẩm ở đó thuận tiện hơn thì đừng ngần ngại tin tưởng họ nhé! Khi mua đồng hồ ở Đại lý chính hãng, bạn sẽ không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng như mua ở những nơi khác.

Leave a Comment